Hotline:
028 62763937
0909.637.768 hoặc 0908.712.026
028 6276 9672
ĐT: 028.62763937
Đang Online: 3
Hôm nay: 
Hôm qua: 
Tuần này: 
Tháng này: 
Tất cả: 
Giới thiệu

1.Giới thiệu sơ bộ về công ty

Công ty TNHH Sinh Phát được thành lập từ năm 2009 tiền thân là Cơ sở sản xuất hóa mỹ phẩm Hòa Hảo ( thành lập năm 2005), chuyên sản xuất các hàng hóa mỹ phẩm, gia dụng và công nghiệp với hơn 100 mặt hàng. Công ty có trụ sở chính đặt tại số 83, đường số 2 KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Xưởng sản xuất đặt tại 165/3A1, Đường TX 25, Khu phố 2, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM. Với sự phát triển và chiến lược kinh doanh lâu dài nhằm đáp ứng cho nhu cầu người tiêu dung trong   nước ngày càng lớn và xuất khẩu. Nhằm tăng thêm khả năng sản xuất. Năm 2020, Công ty TNHH Sinh Phát đã phát triển thành Công ty CP Sinh Phát. 

- Sản phẩm Công ty CP Sinh Phát thương hiệu Sifa999 đã đạt được công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao,do bộ khoa học và công nghệ cấp 2010 đến năm 2012 tiếp tục được cấp chứng nhận là thương hiệu mạnh và phát triển bền vững. Đầu năm 2020 nhận tiếp thương hiệu Tự Hào Thương Hiệu Việt Vì Cộng Đồng.

- Sản phẩm phân phối độc quyền bởi Cty CP Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam.

- Hiện các dòng sản phẩm đã tiêu thụ trong toàn bộ hệ thống siêu thị lớn như BigC, CoopMart, AEON,…… và hơn 18.000 đại lý trải dài trên 64 tỉnh thành.

- Kênh phân phối hiện nay: kênh siêu thị (MT), kênh nhà hàng-khách sạn( Horeca), kênh bán hàng trực tiếp là: các cửa hàng điện nước, cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng tạp hóa, kênh chợ, phụ tùng ô tô, xe máy, kênh thuốc bảo vệ thực vật, kênh thủy sản và kênh online.

- Sản phẩm Công ty CP Sinh Phát thương hiệu Sifa999 cũng là đơn vị tài trợ chính cho chương trình thiện nguyện Hành Trình Kết Nối Yêu Thương trên 64 tỉnh thành. Nhằm mục đích tuyên truyền 4 quyền của trẻ em. Quyền Được Sống – Quyền Được Phát Triển – Quyền Được Bảo Vệ - Quyền Được Tham Gia. Ngoài ra như tài trợ trao học bổng, mổ mắt, mổ tim,  nhà tình thương, xe lăn, xe đạp cho những học sinh nghèo vượt khó học giỏi, tặng thư viện sách, dụng cụ học tập, máy trợ thính v.v.

- Và đặc biệt chúng tôi nhận gia công và sản xuất mang thương hiệu riêng theo nhu cầu của khách hàng.

- Công ty CP Sinh Phát xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong những năm vừa qua.

2.Tầm nhìn và sứ mệnh

- Tạo ra giá trị thị trường cho toàn bộ nhân viên và hội đồng quản trị công ty từ chính chất lượng sản phẩm.

- Tạo ra lợi nhuận thực tế cho các đối tác kinh doanh xứng đáng với thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Thành công lớn.

3. Thị trường tiêu thụ:

- Sau khi nghiên cứu, thăm dò thị trường và dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khu vực chúng tôi cho ra đời các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả thị trường trên cả nước, vì vậy với lợi thế đa dạng và phong phú nên việc tiếp cận hàng hóa cho từng khu vực trên thị trường rất thuận lợi.

- Hệ thống phân phối và đại lý: Hiện tại có 64 tỉnh thành 

4.Mô tả dòng sản phẩm và thị trường

  - Hệ thống kênh phân phối Horeca: phân phối tại các nhà hàng, khách sạn - Cạnh tranh lành mạnh và công bằng trên thị trường hàng hóa phẩm.

- Góp phần đẩy mạnh khẩu hiệu " người Việt ưu tiên dùng hàng Việt".

- Tạo công ăn việc làm cho người lao động.

5. Tiêu chí kinh doanh.

- Chất lượng là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Vì vậy chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm ngày một đa dạng và phong phú, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Giá thành hợp lý, thị trường đa dạng, quyết tâm không để thiếu hụt sản phẩm cung cấp cho thị trường.

- Thị trường tiềm năng với mục tiêu đến 2025 thương hiệu Sifa999 sẽ xuất hơn 5 triệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng

- Xu hường thị trường của sản phẩm là chất lượng, an toàn, tiện dụng và phải có giá cạnh trạnh.

- Hiện nay Công ty Sinh Phát đang sở hữu công nghệ sản xuất hàng hóa phẩm chất lượng và an toàn với giá thành thực sự cạnh trạnh

 - Chỉ định nhà phân phối làm tổng thầu cho từng vùng miền.

  - Kênh bán hàng trực tiếp: hiện nay công ty đang xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó tăng cường công tác quảng cáo sản phẩm trên tất cả các trang thông tin: báo đài, mạng xã hội và trực tiếp các chợ thông qua nhiều hình thức

  - Riêng thị trường về kênh cửa hàng điện nước hiện tại sản phẩm của công ty chiếm khoảng 80% thị trường .

6. Phân tích thị trường

Thị trường hóa phẩm là mặt hàng thiết yếu cho mọi gia đình từ bình dân đến cao cấp

Chất tẩy rửa là sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc thị trường trung cấp trong đó chất tẩy đa năng, nước lau bếp, dầu diệt côn trùng, diệt mối, dầu bóng các loại, nước tẩy javen, chất thông cầu cống, chất vi sinh hầm cầu, vi sinh ao hồ, vi sinh hồ bơi, nước lau sàn, nước giặt, nước xả, nước tẩy lồng máy giặt, nước tẩy gạch cũ thành mới, nước xịt phòng, viên tẩy bồn cầu diệt khuẩn, tẩy toilet, nước tẩy các loại cửa nhôm, nước tẩy Block máy, dầu bóng xe ô tô, dầu bóng vỏ xe, nước kính ô Tô, nước lau bếp, nước rửa xe ô tô, nước khử khuẩn mồ hôi, thuốc trừ gián, thuốc xua đuổi mối/kiến và đặc biệt chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm: dung dịch và gel rửa tay khô kháng khuẩn từ bình dân đến cao cấp…

 

7. Chiến lược tiếp thị

  Tiếp cận với các khách hàng mục tiêu thông qua việc tổ chức đội ngũ bán hàng cho dùng thử ở các chợ và bán với hình thức khuyến mãi, ưu đãi lớn tạo cơ hội cho khách hàng mua dùng thử và thông qua chất lượng sản phẩm để lôi kéo khách hàng mục tiêu.

  Hiện tại đã xây dựng đội ngũ nhân viên Sale phụ trách 64 tỉnh thành

 - Triển khai việc làm các chương trình bán hàng dùng thử tại các chợ, hỗ trợ kệ trưng bày và chi phí trung bày cho các cửa hàng bán lẻ.

  Hỗ trợ đổi trả các mặt hàng cho các cửa hàng bán lẻ sao cho phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng ở từng khu vực.

-  Hỗ trợ đổi trả các mặt hàng đã hết hạn sử dụng.

 Thường xuyên tham gia các kỳ hội chợ lớn tạo TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác 64 tỉnh thành để quảng bá sản phẩm và kết nối giao thương mua bán.

  Tạo đồng phục trẻ trung và năng động cho đội ngũ nhân viên bán hàng.

 - Lập Website riêng về hàng hóa sản phẩm SiFa 999 để quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn.

8. Chiến lược định giá

  Do định giá sản phẩm là thị trường trung cấp và có chất lượng theo công nghệ mới, an toàn nhờ công nghệ nên giá cả chỉ so với các đối thủ cùng cấp, tuy nhiên về giá thành cạnh tranh hơn hẳn giá thành hàng ngoại nhập mà chất lượng thì không thui kém gì nhiều.

 - Thực hiện cơ chế bán hang bình ổn giá thấp hơn đối thủ 5% - 30% tùy theo dòng hàng.

 Hỗ trợ bình ổn giá khi thị trường biến động.

-  Chiến lược khuyến mãi

 - Thực hiện chương trình khuyến mãi tặng kèm để đẩy nhanh động lực mua hàng từ người tiêu dùng

 Tạo lợi nhuận cho chủ cửa hàng để họ tập trung kinh doanh và giới thiệu mặt hàng hóa sản phẩm SiFa 999.

9. Chiến lược sản phẩm

  Với thế mạnh là Cty có thể cung ứng các chủng loại hang hóa theo thị hiếu của người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp cho người tiêu dung lựa chọn

10. Chiến lược phân phối

 - Chiến lược phân phối theo vùng, miền và địa lý. Xây dựng giá từng khu vực để tránh tình trạng vùng này nhảy qua vùng kia, tạo sự an tâm cho khách hàng, bảo vệ lợi nhuận cho nhà phân phối.

11. Mục tiêu đến 2025

-  Mở mới trên 3000 hệ thống siêu thị lớn và nhỏ trên toàn quốc. 20.000 khách hàng mảng (Horeca), như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán bar, các công ty vệ sinh, các cty văn phòng phẩm,các khu công nghiệp, trường học, các cơ quan hành chính… 50.000 đại lý, 100 nhà phân phối trên 64 tỉnh thành và 5.000 cộng tác viên bán online.

- Và tạo ra cho hàng trăm ngàn việc làm trực tiếp và gián tiếp để góp phần tạo công ăn, việc làm cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau